Thống kê lịch sử cho thấy Crystal Palace không có cửa so với Man United

Man Utd sẽ tiếp đón Crystal Palace tại vòng 13 của Premier League và mục tiêu duy nhật của đội bóng thàng Manchester sẽ là 3 điểm để tiếp tục cuộc tranh giành top 4 ở giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh này

Lịch sử chỉ ra Old Trafford là nơi đi dễ khó về với Crystal Palace bởi trong kỉ nguyên Ngoại hạng Anh, đội bóng này chưa hề biết đến mùi chiến thắng.

Crystal Palace từng đánh bại Man Utd tại Old Trafford vào năm 2011 nhờ cú sút tuyệt đẹp ở cự ly 35m của Darren Ambrose, nhưng đó là ở League Cup. Còn ở Ngoại hạng Anh, cả 9 lần làm khách, Crystal Palace đều thua, ghi vỏn vẹn 2 bàn thắng, để lọt lưới đến 22.

Tính từ năm 2013, khi Crystal Palace thăng hạng Premier League trở lại, họ chưa thể ghi bàn vào lưới Man Utd tại Nhà hát những giấc mơ, để thủng lưới 11.

Crystal Palace sẽ quyết thắng để làm nên cột mốc đáng nhớ. Nhưng Man Utd cũng sẽ quyết tâm không kém khi đang thất thế trong cuộc đua vào top 4. Đây cũng là trận đấu mà Anthony Martial nếu lập công sẽ trở thành cầu thủ thứ tư của Man Utd ghi bàn trong hơn năm trận liên tiếp tại Premier League.

>>Xem Thêm